Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ

Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ

Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ

Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ

Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ
Bí Ẩn Não Phải - CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN TRINH HỒ
Trang chủ » Tác phẩm » Bí Ẩn Não Phải » Bí Ẩn Não Phải
Bí Ẩn Não Phải

Bí Ẩn Não Phải

Tác giả: Makoto Shichida
Nhà xuất bản: Thế Giới
Năm phát hành: Sách giới thiệu, không bán
Cầu mong mọi người thay đổi cuộc đời thông qua giải mã bí ẩn não phải^^ Xem thêm nhiều hơn
Giới thiệu tác phẩm
Thông tin chi tiết
Bình luận
Giới thiệu tác phẩm

Cầu mong mọi người thay đổi cuộc đời thông qua giải mã bí ẩn não phải^^

Thông tin chi tiết

Hình ảnh: Tiki.vn

Năm 2005 tôi đã bắt đầu cuộc hành trình thay đổi cuộc đời mình, xách vali đi Nhật du học. Đây là cuộc hành trình ra nước ngoài đầu tiên của tôi, tôi rất hồi hộp và lo lắng nhưng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyến hành trình này.
Quay lại 2 năm trước, tôi thi rớt tốt nghiệp trường Hàng không Việt Nam và không được trở thành kiểm soát không lưu như mong đợi. Tôi vô cùng đau khổ và chán nản và đôi khi chán ghét bản thân mình. Tôi đã không nổ lực hết mình. Tôi buồn lắm, những chuỗi ngày buồn bã kéo dài suốt một năm, nhưng tôi không bao giờ để lộ cho người khác thấy điểm yếu của mình, không ai biết tôi buồn. Tôi vẫn làm công việc thường ngày ở công ty du học và tối về, ngồi vào bàn học suy nghĩ, tôi sẽ như thế nào đây, tương lai tôi sẽ đi về đâu. Lúc đó tôi 21 tuổi. 
Tôi đã có nhiều ước mơ và hoài bão và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho dù cuộc đời có đưa đẩy tôi ra sao. Sau một năm trăn trở tôi đã tìm ra ánh sáng của cuộc đời mình.
Tôi quyết định đi học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật để đi du học Nhật. Thời gian làm tư vấn du học tôi đã học hỏi và tích lũy được kiến thức cho riêng mình. Tôi thức khuya học bài mỗi tối và đọc sách về nước Nhật nhiều hơn. Sau đó, tôi nghĩ hẳn công ty du học để đi học tiếng Nhật và đi thư viện ở VJCC - TP. HCM để đọc tài liệu. Tôi sống một cuộc đời với mong muốn thay đổi cuộc đời hiện tại. Học bài khuya và đọc kinh cầu nguyện mỗi tối. Tôi tập trung vào tưởng tượng hình ảnh một ngày nào đó mình đến nước Nhật đi học, gặp bạn bè ra sao, đi đến những đâu và làm những gì. Bên cạnh vận dụng trí tưởng tượng tôi để hết tâm trí vào việc tin tưởng tôi sẽ được đi du học Nhật và tôi sẽ thành công, tôi sẽ gặp may mắn và tôi sẽ đạt được những gì tôi muốn. Tôi cũng tưởng tượng ra cuộc sống ở Nhật của mình sẽ khó khăn vất vả ra sao và tôi sẽ giải quyết như thế nào. Nếu được đến Nhật thì không là vấn đề gì hết, tôi sẽ có cách giải quyết. Tập trung trí định tuệ để quán chiếu. Tôi thà một chút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn là làm một con người như ngọn đèn le lói suốt trăm năm. Và các bạn biết không, khi điều mình mong muốn quá mạnh mẽ thì tỏa ra một thứ năng lượng to lớn đánh động cả vũ trụ, và vũ trụ sẽ đưa ta đến gần với ước mơ của ta. Tôi đã đánh động được vũ trụ, vì một hôm sau khi cầu nguyện rồi đi ngủ, tôi đã thấy mình ở Nhật, đi du lịch cùng các bạn bè cùng lớp thật vui. Tỉnh giấc và tôi cảm thấy thật sảng khoái.
Hai năm sau, tháng 1 năm 2006, tôi lúc này đã là sinh viên của Cao đẳng Hakuho, tôi cùng các bạn trong lớp đi trượt tuyết ở Shiga. Lúc tôi bước lên xe bus, tôi đã cảm thấy có điều gì đó quen thuộc, hình ảnh này tôi đã trông thấy ở đâu đó rồi. Tôi ở trong xe chụp hình cùng các bạn học và đột nhiên nhận ra giấc mơ ngày nào, tôi đã mơ thấy chính xác những gì diễn ra vào ngày này, tôi còn thấy những bạn bè của tôi thuộc nhiều quốc tịch nữa chứ. Mà đúng vậy, trên chuyến xe bus này có nhiều bạn người Thái, Miama, Indonesia...
Tôi chưa lý giải được hiện tượng này chỉ thầm biết cám ơn vũ trụ vì đã nghe được lời cầu nguyện của tôi.
Tháng 11 năm 2017, tôi được giới thiệu để đọc cuốn sách Bí Ẩn của Não Phải (GS Makoto Shichida) và tôi đã sáng mắt từ đây. Thì ra tôi đã biết cách sử dụng não phải của mình cho hoạt động tưởng tượng, dùng hình ảnh để hướng những điều mình mong muốn thành hiện thực. Việc tôi cầu nguyện là một hình thức thiền để mong được bình an và để tìm thấy hướng đi cho cuộc đời của mình, và đó lại là cách để giúp não phải hoạt động tốt hơn. Lúc đọc kinh tôi cố gắng hít thở sâu để ngồi được lâu hơn và an nhiên tự tại hơn. Từ đó tôi luôn nghĩ tích cực về mình ngay cả những lúc bản thân mình không tốt được như vậy tôi vẫn luôn động viên mình để mỗi ngày mình mỗi tốt hơn. Và hơn hết là tôi rất thích tưởng tượng, tôi có thể nhắm mắt ngồi hàng giờ để tưởng tượng ra những việc mình muốn làm mà thực tại không làm được. Tôi đã vô tình áp dụng những nguyên tắc đánh động não phải của mình và cái gì đến đã đến tôi đã thành công dẫn cuộc đời mình đến học bổng du học Nhật. Đạt được học bổng của Hakuho, tôi nhanh chóng đi làm thủ tục đi du học Nhật, điều mà trước đây tôi nghĩ mình không thể vì nhà không đủ điều kiện và trình độ học vấn không tới. Đến nay thì tôi đã hiểu, không có gì là không thể. Nếu mình muốn, cố gắng thì mình sẽ được thôi.
Cuốn sách Bí Ẩn của Não Phải sẽ giúp bạn củng cố thêm quyết tâm đạt được những gì bạn muốn bằng năng lực của chính mình. Hãy đọc sách và vững tin vào bản thân.

Bình luận

Tác phẩm khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop